Black (2005 film)

ถาม ตอบ สนทนา
ตอบกลับโพส
PANpan

Black (2005 film)

#1

โพสต์ โดย PANpan » จันทร์ มิ.ย. 22, 2020 4:10 pm

สีดำ (ภาพยนตร์ 2548)
ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วย Michelle McNally ( Rani Mukerji ) หญิงตาบอดและหูหนวกเยี่ยมคุณ Debraj Sahai อดีตอาจารย์ของเธอ ( Amitabh Bachchan ) ซึ่งตอนนี้มีโรคอัลไซเมอร์อยู่ในโรงพยาบาล ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้อนไปในวัยเด็กของเธอ มิเชลล์เป็นผู้หญิงที่สูญเสียการมองเห็นและการได้ยินหลังจากหายจากอาการป่วยเมื่ออายุสองขวบและมีชีวิตอยู่ในโลกสีดำที่ซึ่งเธอโดดเดี่ยวถูกขังอยู่โดยที่เธอไม่สามารถมองเห็นได้ยินและแสดงออกได้ เธอโตขึ้นและกลายเป็นคนที่หงุดหงิดมากขึ้นทำให้เธอเป็นเด็กแปดขวบที่มีความรุนแรงและไม่สามารถควบคุมได้ พอลและแคทเธอรีนพ่อแม่ของเธออยู่ในช่วงท้ายของความพยายามที่จะควบคุมเธอจนกระทั่งวันหนึ่งเดบบรจซาฮาอิเข้ามาในชีวิตของพวกเขาเป็นครูสอนแอลกอฮอล์ผู้สูงอายุสำหรับคนหูหนวกและตาบอด Debraj เป็นคนที่มีนิสัยประหลาดที่รับหน้าที่สร้างมิเชลล์ให้เป็นคนที่สามารถสื่อสารและสื่อสารได้ เขาใช้วิธีการที่รุนแรงซึ่งในขั้นต้นไม่ได้รับอนุมัติจากพ่อของมิเชลผู้ขอให้เขาออกไป Debraj อยู่ในขณะที่พ่อของเธอกำลังออกไปทำธุระจัดการสอนมิเชลสักสองสามคำและมารยาทที่ดีกว่า แต่มีปัญหาในการสอนความหมายของคำ เมื่อพ่อของมิเชลกลับมาเดบร้าก็เก็บกระเป๋าของเขา ก่อนที่เขาจะจากไปเดบร้าจะหงุดหงิดกับพฤติกรรมที่หยิ่งผยองของมิเชลล์และโยนเธอลงไปในบ่อน้ำ

นี่เป็นสาเหตุให้เธอเรียนบทเรียนของเดบร้า ในที่สุดเธอก็เข้าใจว่าน้ำคืออะไรและสามารถรับรู้พ่อแม่ของเธอและเปล่งเสียงพยางค์แรกของคำเล็ก ๆ สิ่งนี้จะโน้มน้าวให้พ่อแม่ของเธอให้เดบร้าเป็นครูของเธอ หลายปีต่อมามิเชลล์ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้หญิงที่ผ่อนคลายและการแสดงออกและเป็นยังสามารถที่จะเต้นและเชี่ยวชาญลงชื่อเข้าใช้ เธอได้เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีด้วยความช่วยเหลือของเดบร้าซึ่งเป็นคนหูหนวกตาบอดคนแรกที่ทำเช่นนั้นที่มหาวิทยาลัย เธอย้ายออกจากบ้านและอาศัยอยู่กับเดบร้าและหนึ่งในคนรับใช้ของเธอ ในอีกสองปีข้างหน้าเธอพยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้ปริญญาเธอล้มเหลวทุกปี แต่ยังคงรักษาจิตวิญญาณของเธอ เหตุผลหนึ่งก็คือว่าเธอจะต้องพึ่งพา Debraj สำหรับการตีความของวัสดุ แต่ที่สำคัญจะช่วยโดยการเตรียมหลักสูตรปีแรกของการศึกษาในอักษรเบรลล์ เดบร้าเริ่มยอมจำนนต่ออัลไซเมอร์เมื่อถึงจุดหนึ่งมิเชลก็ลืมเธอและทิ้งเธอไว้ในระหว่างการเฉลิมฉลอง มิเชลล์ปรองดองกับซาร่าน้องสาวของเธอซึ่งอิจฉาพ่อแม่ของเธอที่มีต่อมิเชลมาตั้งแต่เด็ก

สนับสนุนบทความโดย psthai888

เว็บสล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุด


หลังจากเข้าร่วมงานแต่งงานของซาร่าเธอเริ่มสงสัยเกี่ยวกับความรักซึ่งเธอไม่เคยมีประสบการณ์และขอให้เดบร้าจ์จูบเธอที่ริมฝีปาก เดบร้าตัดสินใจทำเช่นนั้นอย่างไม่เต็มใจ แต่ตัดสินใจทิ้งเธอเพราะสิ่งนี้และตำแหน่งที่เธอวางไว้เมื่อสิบสองปีหลังจากการลงทะเบียนมิเชลล์ก็สามารถที่จะได้รับปริญญาของเธอและพ่อแม่ของเธอมองดูด้วยความภาคภูมิใจ เธอไม่สวมเสื้อคลุมที่สำเร็จการศึกษาของเธอโดยยืนยันว่าเธอต้องการให้เดบร้าเป็นคนแรกที่เห็นเธอในนั้น เดบร้าอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิตเนื่องจากเขาไม่สามารถจดจำอดีตของเขาและแม้แต่วิธีการพูด มิเชลล์ไปเยี่ยมเขาสวมเสื้อคลุมของเธอ สิ่งนี้ทำให้ริบหรี่แห่งความทรงจำกลับคืนมาเมื่อเดบร้าจ์รู้ตัวว่าเธอสำเร็จการศึกษาแล้วและได้เต้นรำเป็นชัยชนะ เมื่อหน้าต่างเปิดฝนมิเชลเอื้อมมือของเดบร้าในมือของเธอและทั้งคู่พูดพยางค์แรกของ "น้ำ" ซึ่งชวนให้นึกถึงครั้งแรกที่มิเชลล์เข้าใจความหมายของคำเมื่อเดบร้าจ์ขว้างเธอเข้าไปในน้ำพุ อย่างไรก็ตามในครั้งนี้เดบร้าคือผู้ที่เริ่มเรียนรู้ที่จะพูดและเข้าใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยฉากของมิเชลท่ามกลางผู้คนจำนวนมากสวมชุดสีดำถือเทียนไปยังโบสถ์ มีการพากย์เสียงของจดหมายที่มิเชลล์เขียนถึงเพื่อนของ Debraj นางแนร์อธิบายว่าวันนี้เป็นวันแรกของโรงเรียนครูของเธอและเช่นเดียวกับเธออักษรของเขาเริ่มต้นด้วย "BLAC K"ตอบกลับโพส
  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ผู้ใช้งานขณะนี้

สมาชิกกำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และบุคลทั่วไป 3