รถส่วนตัวนำไปปล่อยเช่า '' อย่าลืมแจ้งประกันภัย '' รถหายเมื่อไหร่ชดเชยเงิน 100%

ข่าวอัพเดทวงการเคลื่อนไหวต่าง ๆ จากสามาชิก และ แอดมิน
ตอบกลับโพส
GM_lnw
โพสต์: 54
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ มี.ค. 29, 2020 12:20 am
ติดต่อ:

รถส่วนตัวนำไปปล่อยเช่า '' อย่าลืมแจ้งประกันภัย '' รถหายเมื่อไหร่ชดเชยเงิน 100%

#1

โพสต์ โดย GM_lnw » ศุกร์ มิ.ย. 25, 2021 11:05 am

รูปภาพ
.
Full Link : https://www.gps-gpstracking.com/lnwtric ... ental.html
.
รถยนต์ส่วนตัวนำไปปล่อยเช่า หากประกันภัยรู้เมื่อไหร่ ... การคุ้มครองจะเหลือ 0 บาท
ไม่มีวิธีไหนกันรถหายได้ 100 % ถึงแม้คุณจะมีจีพีเอสติดตามรถยนต์ที่มี Ai (ปัญญาประดิษฐ์) ฉลาด แค่ไหก็เป็นแค่เครื่องมือช่วยเหลือในยามฉุกเฉิน

ที่พึ่งสุดท้ายคือประกันภัยฯ จำเอาไว้...!

เทพจีพีเอส จะบอกให้ลูกค้าแจ้งประกันภัยทุกครั้งว่า '' หากนำรถส่วนตัวไปปล่อยเช่า หากรถโดนโจรกรรม หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาเมื่อไหร่ประกันภัยฯ จะคุ้มครองรถยนต์ของคุณจนถึงวันสุดท้ายที่คนเช่านำรถมาส่งคืน '' นี่คือ Keynote สำคัญที่คุณต้องรู้..!


ขอเพิ่มเบี้ยประกันภัยแบบรายวัน

หากคุณมีความจำเป็นต้องนำรถส่วนตัวไปปล่อยเช่าจริงๆ '' ให้คุณแจ้งประกันภัยรถยนต์เพื่อนำรถไปประกอบการรถเช่า เบี้ยประกันภัยอาจจะเพิ่มขึ้นรายวัน 10-15% '' วิธีนี้เป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มคนที่มีรถหรู หรือ รถราคาแพงรวมไปถึงรถเล็กอย่างพวก Jazz City หรือ Yaris แต่เชื่อเถอะว่าวิธีนี้คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการป้องกันรถยนต์ไม่ให้สูญเปล่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันในอนาคต หากรถยนต์สูยหายในขณะปล่อยรถเช่าเคสแจ้งเคลมของคุณจะไม่ถูกทิ้งลงถังขยะแน่นอน

.
Full Link : https://www.gps-gpstracking.com/lnwtric ... ental.html
.
ติดจีพีเอสรถเช่า, รถเช่าหาย, ติด จีพีเอสรถเช่า, จีพีเอสติดตามรถเช่า, วิธีป้องกันรถเช่าหาย, ประกันรถเช่า, GPSรถเช่า, จี พี เอส รถเช่า, ติดตามรถเช่า, รถเช่า หาย, G P S รถเช่า, ติดตามรถเช่า, จีพีเอส รถ เช่ า, ติด ตาม รถหาย, รถเช่า หาย, ปล่อย รถเช่า, gps tracking รถเช่า, ตามรถเช่า, รถเช่า หาย, ติดตาม รถ เช่า,ตอบกลับโพส